Logo VNCRM

Chính sách bảo mật thông tin là cách thức mà phần mềm VNCRM thuộc Công ty TNHH Công nghệ VNDC (sau đây gọi là VNCRM) thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu của khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ VNCRM thông qua website https://vncrm.net và ứng dụng VNCRM.

VNCRM cam kết sẽ bảo mật những thông tin riêng tự, nhạy cảm của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu và nắm rõ các cam kết mà VNCRM thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng dịch vụ và sản phẩm của VNCRM, đồng nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm VNCRM đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của VNCRM.

1. Thu thập thông tin

Khi đăng ký tài khoản sử dụng, VNCRM có thể yêu cầu  các thông tin như:

Nếu người dùng cung cấp thông tin không chính xác, VNCRM có quyền từ chối sử dụng dịch vụ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

VNCRM có thể sử dụng thông tin người dùng trong các trường hợp sau:

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong quá trình sử dụng phần mềm VNCRM.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân

VNCRM cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng với bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ những trường hợp như sau:

  1. Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
  2. Trong trường hợp mà VNCRM cần bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình trước pháp luật;

Khi Quý khách đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. VNCRM cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách ở mức tối đa nhất cả về kỹ thuật lẫn pháp luật.

Quý khách có trách nhiệm bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ, và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. VNCRM không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách không truy cập sử dụng được dịch vụ do để lộ mật khẩu.

5. Thay đổi về chính sách

VNCRM hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại website này, mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của website, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

6. Thông tin liên hệ

Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VNDC

MST: 0313389539

Văn phòng HCM: 17 Hồ Bá Kiện, phường 15, Q.10, Hồ Chí Minh

Chi nhánh HN: 9 Nguyển Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone: 0888 99 8181

Email: support@vndc.vn