Logo VNCRM

Những Mẫu Cold Email Cho Bán Hàng B2B Và Mẹo Viết Email Chuẩn Chỉ Nhất Dành Riêng Cho Bạn.

Đâu là sự khác biệt giữa những mẫu Cold Email tạo ra hàng loạt khách hàng mới là gì? Liệu có phải là dòng tiêu đề? Độ dài? Cách viết? Hay những ý tưởng có trong nội dung?

Câu trả lời là sự kết hợp của tất cả những điều trên.

Tạo ra một Cold email bán hàng hoàn hảo là cả một nghệ thuật và khoa học. Phải đạt được sự cân bằng giữa giọng điệu thân thiện với việc đi vào vấn đề thật sự không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, khó khăn còn đến từ việc tạo một lời kêu gọi hành động (CTA) hấp dẫn mà không ép buộc với khách hàng.

May mắn thay, bạn sẽ không phải một mình trên con đường tìm ra điều đó. Với sự trợ giúp của các template trong bài viết này và các tips của chuyên gia về những điều không nên có trong Cold Email theo dõi, bạn sẽ có đủ tự tin để viết các email thu hút sự chú ý mà khách hàng tiềm năng sẽ muốn đọc.

Những Mẫu Cold Email Cho Bán Hàng B2B Và Mẹo Viết Email Chuẩn Chỉ Nhất Dành Riêng Cho Bạn.
Cold Email

Nội Dung Bài Viết

Cách viết một Cold Email.

Template Cold Email cho khách hàng B2B.

Xây dựng kế hoạch trainning ban đầu tốt.

Những lỗi thường gặp khi thiết kế Cold Email.

Cách Viết Một Cold Email.

Dưới đây, chúng ta sẽ cùng xem xét một mẫu email bán hàng hấp dẫn và phân tích lý do tại sao nó hoạt động tốt như vậy.

10x [công ty của khách hàng tiềm năng] trong 10 phút

Xin chào [Tên khách hàng tiềm năng]!  

Tôi có một ý tưởng chỉ mất 10 phút giải thích để bạn thu hút được 100 khách hàng tốt nhất tiếp theo của [công ty].  

Gần đây, tôi đã sử dụng ý tưởng này để giúp khách hàng của chúng tôi [công ty / đối thủ cạnh tranh của SaaS] tăng gần gấp ba lần tỷ lệ chuyển đổi hàng tháng của họ.  

[First name], hãy lên lịch một cuộc gọi nhanh trong 10 phút để tôi có thể chia sẻ ý tưởng với bạn. Khi nào sẽ phù hợp nhất với bạn?  

-[Name]

Kết quả của email này:

 • Tỷ lệ mở 57%
 • Tỷ lệ phản hồi 21%
 • Kết quả: 16 khách hàng mới

Vậy tại sao mẫu email bán hàng này lại hoạt động được khi những cái trước đó không thành công? Dưới đây là một số lý do:

1. Có Một Dòng Tiêu Đề Thú Vị.

Dòng tiêu đề là thứ chìa khóa mở các cánh cửa cho bạn, vì vậy 50% việc thiết kế email nên được dành để tạo và thử nghiệm các dòng tiêu đề khác nhau. Bạn nên tạo một chủ đề thú vị nhưng đáng tin cậy (không phải spam hoặc bán hàng) để thu hút người nhận.

Làm cho dòng tiêu đề của bạn hấp dẫn và nhiều thông tin để thu hút sự quan tâm của người nhận đối với nội dung email – và nghiên cứu khách hàng tiềm năng để dòng tiêu đề được cá nhân hóa dành cho họ.

2. Có Một Đề Nghị Hấp Dẫn Đi Kèm.

Cung cấp cho khách hàng tiềm năng lý do để phản hồi và một lời kêu gọi hành động đơn giản. Ai lại không muốn “tăng gần gấp ba lần tỷ lệ chạy hàng tháng của họ?”

Đề cập đến thành công trong quá khứ của bạn với một khách hàng khác mà họ đã nghe nói đến làm cho đề nghị này có vẻ thực tế và dễ đạt được hơn. Có thể bao gồm các con số và thống kê có liên quan để làm lời đề nghị của bạn thậm chí còn thú vị hơn.

3. Cảm Thấy Cá Nhân Và Tự Nhiên Đối Với Người Đọc.

Email bán hàng này có định dạng và giọng điệu cơ bản giống như email bạn gửi cho gia đình hoặc bạn thân của mình. Khi bạn quá trang trọng, bạn có vẻ cứng nhắc và giống như một nhân viên bán hàng hơn là một con người.

Trong ví dụ trên, “ý tưởng” của nhân viên bán hàng làm cho email bớt hung hăng hơn và phù hợp với vị trí của người nhận khi bắt đầu hành trình của người mua. Trước khi bạn nhấn nút gửi, hãy đọc qua lần cuối email để đảm bảo rằng nó có giọng điệu tự nhiên và mang tính đối thoại.

4. Yêu Cầu Của Bạn Được Hỗ Trợ Bởi Bằng Chứng Xã Hội.

Một trong những rào cản lớn nhất của bạn khi bán hàng là rủi ro. Không ai muốn trở thành khách hàng đầu tiên và làm việc với một công ty mà không có uy tín hoặc kinh nghiệm. Đề cập đến một trong những khách hàng của bạn và kết quả bạn mang lại cho họ khiến bạn ít gặp rủi ro hơn.

Bạn có thể đính kèm các case về khách hàng để cung cấp cho khách hàng tiềm năng bản xem trước chi tiết về công việc của bạn. Với một ví dụ hấp dẫn, khách hàng tiềm năng sẽ có xu hướng làm việc với bạn hơn.

Template Cold Email Cho Khách Hàng B2B

Những Mẫu Cold Email Cho Bán Hàng B2B Và Mẹo Viết Email Chuẩn Chỉ Nhất Dành Riêng Cho Bạn.
Cold Email B2B

Dưới đây là các mẫu cold email bổ sung mà bạn có thể sử dụng để tạo email mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ muốn mở.

1. Mẫu Cold Email B2B Để Tìm Người Ra Quyết Định Trong Công Ty

Email này nêu rõ mục đích của việc tiếp cận và bao gồm thông tin về các khách hàng trước đây để chứng minh độ tin cậy. Email được kết hợp với một lời kêu gọi hành động nêu các bước tiếp theo.

Người thích hợp
Xin chào [First Name]!  

Câu hỏi nhanh: Ai là người quản lý ngân sách marketing của nhóm của bạn tại American Station? Họ sẽ muốn xem xét công cụ tiếp thị này trước khi kết thúc quý – nó có thể giúp nhóm đạt được các KPI dẫn đầu đó chỉ trong vài tuần và tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn (và khách hàng của bạn) rất nhiều tiền khi thực hiện nó.  

Tôi biết bạn đang bận, vì vậy tôi sẽ không đi vào chi tiết cách hoạt động của Voodoo Vox ngay bây giờ. Nhưng tôi muốn làm nổi bật những lợi ích mà chúng tôi thấy nhất quán với khách hàng của mình:  

Tăng doanh thu cửa hàng từ phiếu giảm giá tin nhắn văn bản

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng để đo lường kết quả

Quảng cáo được nhắm mục tiêu để bạn chỉ trả tiền cho những người bạn muốn tiếp cận

Một số khách hàng hàng đầu của chúng tôi bao gồm Burger King, P&G và Chili’s. Tôi muốn America Station tham gia danh sách này.  

Nếu bạn là người thích hợp để trò chuyện, lịch của bạn sẽ như thế nào trong tuần này? Nếu không, ai sẽ được lợi nhất từ ​​cuộc trò chuyện này?  

Cảm ơn,  

[Tên của bạn]  

2. Mẫu Cold Email B2B Để Tạo Rapport*

Caroline Ostrander, Giám đốc Dịch vụ Freemium của HubSpot và là cựu Đại diện Phát triển Kinh doanh, đã sử dụng mẫu này sau khi nghiên cứu khách hàng tiềm năng và tìm ra cơ hội xây dựng mối quan hệ.

Cô ấy không chỉ có thể liên hệ với khách hàng tiềm năng về công việc mới, mà còn đề cập đến tên của đồng nghiệp của họ và đề cập đến những nỗ lực khác của cô ấy để giúp đỡ công ty của họ.

Xin chúc mừng vai trò mới. Re: gọi theo dõi.
Xin chào [First Name]!  

Chỉ cần để lại một tin nhắn nhanh chóng tại văn phòng cho bạn.

Tôi cười khúc khích một chút khi nhận được email tự động sáng nay từ người tiền nhiệm của bạn, [TÊN CÔNG TY CỔ PHẦN PREDECESSOR], người mà chúng tôi đã làm việc cùng một thời gian ngắn và trước anh ấy, [TÊN CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KHÁC], người mà chúng tôi cũng đã làm việc cùng …  

Trước hết, chúc mừng bạn đã tham gia vào vai trò mới này! Tôi chắc rằng bạn có nhiều chuyện đang diễn ra – vì vậy cuộc trò chuyện này có thể đúng lúc hoặc không. Nếu bạn đang căng thẳng, đây là cách của tôi.  

Vai trò của tôi ở đây là làm việc với các doanh nghiệp (trong khu vực) về cách họ có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của mình một cách hiệu quả và hiệu quả, tăng chuyển đổi và thu hút khách hàng tiềm năng.  

Cho đến nay, tháng đầu tiên của bạn đã khởi động như thế nào?  

– [Tên của bạn]

3. Mẫu Cold Email B2B Để Thiết Lập Giá Trị

Bạn phải cung cấp những gì cho khách hàng tiềm năng? Mẫu này cho phép bạn giải thích ngắn gọn những lợi ích mà họ sẽ nhận được khi làm việc với bạn. Mẫu email B2B này cho phép bạn tương tác với họ và đề xuất thời gian để kết nối theo cách hấp dẫn.

Giúp nhóm của bạn hoàn thành X
Xin chào [First Name]!  

Tôi thấy gần đây bạn đã tải xuống báo cáo chính thức về X. Tôi đã làm việc với các công ty tương tự trong [lĩnh vực / ngành Y] và tôi nghĩ mình sẽ liên hệ.  

[Công ty của khách hàng tiềm năng] có vẻ rất phù hợp với [Công ty của bạn] và tôi muốn hiểu mục tiêu của bạn cho năm nay là gì.  

Chúng tôi thường giúp các công ty như của bạn phát triển bằng:  

Giải pháp / kết quả X Giải pháp / kết quả Y Giải pháp / kết quả Z Nếu bạn muốn tìm hiểu cách [Công ty của bạn] có thể giúp bạn đạt được [X mục tiêu], vui lòng đặt trước thời gian trên lịch của tôi tại đây: [Liên kết cuộc họp]  

Cảm ơn,  

[Tên của bạn]  

4. Mẫu Cold Email B2B Để Giới Thiệu Bản Thân

Sử dụng mẫu email B2B này để giới thiệu bản thân và công ty của bạn với khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ nổi bật với mẫu này vì tên gọi chiến lược nhưng tinh tế mang lại bằng chứng xã hội cho bạn và công ty bạn đại diện.

Tài nguyên cho các câu hỏi về [ngành / chiến lược]
Xin chào [First Name]! Tôi muốn tự giới thiệu mình là tài nguyên của bạn tại [Tên công ty của bạn].

Tôi làm việc với các doanh nghiệp trong ngành [phần mềm, chăm sóc sức khỏe, tổ chức phi lợi nhuận, giáo dục, v.v.] và nhận thấy trước đây bạn đã truy cập trang web của chúng tôi.  

Điều này đã thôi thúc tôi dành vài phút trên trang web của [Công ty của khách hàng tiềm năng] để tìm hiểu thêm về cách bạn đang tiếp cận [chiến lược X cho dịch vụ khách hàng, bán hàng, tiếp thị, v.v.].

Tôi nhận thấy một số lĩnh vực cơ hội và quyết định liên hệ trực tiếp với bạn.  

[Công ty của bạn] đang làm việc với các công ty tương tự trong ngành của bạn, chẳng hạn như [Tên công ty X], để giúp họ hoàn thành [mục tiêu Y] và cung cấp cho họ [công cụ / giải pháp Z] để thành công.  

Bạn có 15 phút để thảo luận về [Công ty của khách hàng tiềm năng] trong tuần này không?  

Nếu vậy, bạn có thể đặt thời gian trực tiếp vào lịch của tôi tại đây: [Liên kết cuộc họp]   Rất mong được gặp,  

[Tên của bạn]  

5. Cung Cấp Giá Trị Cho Khách Hàng Tiềm Năng Bằng Một Công Cụ Miễn Phí

Đây là nguyên tắc có đi có lại đã thử và đã được chấp nhận. Bằng cách cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn thứ gì đó hữu ích và hữu ích cho họ, nguyên tắc này nói rằng họ sẽ đáp lại sự ưu ái. Đó là lý do tại sao có một CTA thuận tiện ở cuối email để khách hàng tiềm năng có thể thực hiện hành động ngay khi họ nhận được quyền truy cập vào công cụ miễn phí.

Email cung cấp giá trị cho khách hàng tiềm năng.
Xin chào Tiến sĩ [Họ]!  

Tôi đang theo dõi email trước của mình bằng một công cụ miễn phí mà tôi nghĩ bạn sẽ thích.  

Đó là một cuộc khảo sát phân tích thương hiệu mà tôi tạo chỉ dành cho bạn (theo nghĩa đen, tên của bạn có trên đó), sẽ giúp bạn hiểu cách hành nghề của bạn khác với các bác sĩ khác ở [chèn thành phố mà họ đang ở].  

Nhấp vào đây để bắt đầu khảo sát phân tích sự khác biệt của thương hiệu. Khi chúng tôi nói chuyện, tôi sẽ đánh giá phản hồi của bạn so với các thương hiệu bác sĩ hàng đầu trên toàn quốc.  

Tôi đang chia sẻ lịch của mình (nhấp vào đây) để chúng ta có thể sắp xếp một thời gian thuận tiện để thảo luận.   Tận hưởng cuối tuần của bạn nhé,  

[Tên của bạn]

6. Xin Lỗi, Tôi Đã Nhớ Bạn (Sorry, I Miss You)

Kết hợp email và call có thể mang lại kết quả lớn khi chuyển một khách hàng tiềm năng qua pipeline của bạn. Mẫu email này là một thông báo ngắn gọn và thân thiện để cho khách hàng tiềm năng biết rằng bạn đang tích cực cố gắng liên lạc với họ và email của bạn không chỉ đến từ một hệ thống tự động mà không có sự cân nhắc cho người nhận.

Email nhận được tỷ lệ phản hồi 80% trong 24 giờ.
Xin chào [First Name]!  

Xin lỗi, hôm nay tôi nhớ điện thoại cho bạn, tôi gọi vì…. (để lại một câu lý do cho cuộc gọi của bạn hoặc tên của người giới thiệu / sự kiện đã giới thiệu bạn)  

Trong thư thoại của mình, tôi đã đề cập rằng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào [DATE] lúc [TIME] và tất nhiên bạn luôn có thể liên hệ với tôi trước đó theo số [SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN].  

Tôi mong muốn được kết nối.  

Chúc mừng,  

[Tên của bạn]

7. Bạn Vẫn Quan Tâm?

Điều nổi bật về email này là tính cá nhân hóa của nó. Là một nhân viên bán hàng, bạn sẽ muốn cho khách hàng tiềm năng của mình cảm thấy rằng tất cả sự chú ý của bạn đều tập trung vào họ và nhu cầu của họ. Đặt lời nhắc với khách hàng của bạn và gửi email này sẽ gửi thông báo rằng bạn đang đến đúng giờ của họ.

Gửi email để xem liệu khách hàng tiềm năng có còn quan tâm hay không.
[Họ],  

Hy vọng tất cả là tốt. Tôi đã đặt lời nhắc đăng ký với bạn để xem mọi thứ đang diễn ra như thế nào với các sáng kiến ​​[TÊN CHIẾN DỊCH]. Chúng tôi đã thảo luận về mối quan hệ đối tác tiềm năng vài tháng trước, nhưng không thể chính thức hóa cam kết được đề xuất của chúng tôi.  

Chúng tôi rất muốn nắm bắt và xem liệu có bất kỳ cơ hội nào để tương tác với bạn và trợ giúp với chiến lược [DEPARTMENT (Thương mại điện tử, tiếp thị, v.v.)] của bạn hay không.

Hãy cho tôi biết nếu bạn có thời gian kết nối lại trong tuần này và liên hệ với chủ doanh nghiệp với chủ doanh nghiệp về nơi bạn nhìn thấy mọi thứ và tôi có thể cung cấp một số ý tưởng về nơi chúng tôi có thể trợ giúp.  

Mong muốn được nghe từ bạn.  

[Tên của bạn]  

Những Lỗi Thường Gặp Khi Thiết Kế Cold Email.

Nếu bạn có một danh sách khách hàng tiềm năng mục tiêu và tỷ lệ phản hồi của bạn dưới 10% với các email được cá nhân hóa, thì email của bạn tương đối tốt.

Giả sử một công ty B2B tìm đến bạn để nhờ trợ giúp về email của họ. Họ cung cấp một dịch vụ đáng kinh ngạc cho không gian SaaS nhưng không thành công lắm với các email bán hàng của họ. Tỷ lệ phản hồi của họ dưới 2%.

Sau khoảng một tháng làm việc cùng nhau, bạn tạo một mẫu email bán hàng duy nhất giúp họ thu hút được hơn 16 khách hàng mới.

Hãy cùng tìm hiểu điều gì sai với cách tiếp cận trước đây của họ bằng cách tìm hiểu một số lý do khiến email không thành công.

1. Đưa Quá Nhiều Ý Tưởng, CTAs vào cold email

Bạn có một sản phẩm tốt, nhưng nếu bạn làm nổi bật quá nhiều công cụ mang giá trị trong email của mình, bạn sẽ khiến người đọc bối rối. Và thường là trog tâm trí bối rối, khách hàng sẽ nói “không”.

Với suy nghĩ này, hãy bám vào một ý tưởng chính xuyên suốt cho các email của bạn.

Tất cả các bản bạn viết nên hỗ trợ một ý tưởng đó, cho dù bạn đang thu hút sự quan tâm của họ, gia tăng giá trị, đưa ra tuyên bố thuyết phục hay cung cấp bằng chứng để hỗ trợ tuyên bố của bạn.

Tránh thêm những sai lầm phổ biến này trong cold email bán hàng của bạn:

 • Nhiều chủ đề trong email.
 • Tuyên bố không liên quan đến điểm chính của bạn.
 • Nhiều lời kêu gọi hành động.

2. Làm Cho Dài Dòng.

Nhìn chung là người mua của bạn không muốn đọc một mini-ebook trong email nếu họ chưa biết bạn là ai. Trước tiên, bạn phải cung cấp giá trị và thiết lập lòng tin trước khi bạn có thể thu hút sự chú ý của họ.

Với ý nghĩ đó, hãy cấu trúc Cold email bán hàng của bạn theo cách truyền đạt rõ ràng và ngắn gọn những điều sau:

 • Giá trị bạn thêm vào
 • Đề nghị của bạn
 • Minh chứng cho những điều trên
 • Hành động bạn muốn khách hàng tiềm năng thực hiện

Nếu cold email của bạn đang triển khai quá dài, đây là những điều cần chú ý:

 • Chi tiết lộn xộn và thông tin không liên quan
 • Đưa ra những tuyên bố không có căn cứ trên thực tế
 • Yêu cầu khách hàng tiềm năng làm quá nhiều thứ

Một cảnh báo:

Không có từ khóa hoặc số lượng ký tự hoàn hảo tạo nên một email bán hàng thành công. Cách bạn viết cold email có thể dài miễn là có thể đạt được kết quả mong muốn của bạn.

Với điều này, độ dài cold email bán hàng có thể thay đổi tùy theo sở thích của người mua, mục đích của họ là gì và mức độ tương tác mà bạn có thể nhận được từ các email trước của mình.

Email dài cũng có vị trí của chúng trong hệ thống Cold Email. Ví dụ: Close.com tuyên bố rằng họ sử dụng email bán hàng dạng dài vì tỷ lệ tương tác với người đăng ký của họ đủ cao để đảm bảo một email.

Tuy nhiên, trong nhiều tình huống gửi Cold Email mà không đủ lượng tương tác nhất định, đừng nên làm cho email của bạn quá dài dòng.

3. Nhấn Mạnh Về Bản Thân Hoặc Doanh Nghiệp, Không Phải Khách Hàng.

Quá nhiều “tôi, tôi, tôi” có thể chấm dứt cuộc mua bán này ngay từ khi nó vừa chớm nở. Đừng để email của bạn nói quá nhiều về tại sao bạn tuyệt vời, đặc biệt là nếu bạn đang tiếp cận với Cold email.

Thay vì nói về bản thân, hãy tập trung vào việc giúp khách hàng tiềm năng vượt qua vấn đề mà họ gặp phải.

Kiểm tra kỹ để đảm bảo cold email của bạn không:

 • Thiếu những quan điểm xung quanh nỗi đau của khách hàng tiềm năng của bạn
 • Chỉ tập trung vào sản phẩm của bạn, bỏ qua lợi ích cho khách hàng.

4. Thiết Kế Lạ Mắt. (Make It Fancy)

Các mẫu cold email quá lạ mắt có thể làm cho email của bạn có vẻ không cá nhân và spam – ngay cả khi có tùy chỉnh. Không ai nghĩ rằng họ đang nhận được một email cá nhân nếu nó quá đẹp.

Hãy lưu ý việc:

 • Dành nhiều thời gian cho những từ ngữ có tác động trực quan thay vì sao chép.
 • Ngôn ngữ chung có thể đọc như thể nó có thể áp dụng cho bất kỳ ai.
 • Thiếu phân hóa trong danh sách email.

5. Thêm Nhiều Cụm Từ Chỉ Trích, Biệt Ngữ Và Phụ.

Việc gửi một cold email tiếp cận bán hàng có thể rất khó khăn. Bạn có thể lo lắng về những gì người ở phía bên kia nghĩ về bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đồng thời phải quyết đoán trong việc sử dụng từ ngữ của mình.

Nếu một khách hàng tiềm năng không biết bạn, thì họ cho rằng bạn muốn viết sách hơn là bán hàng cho họ. Hãy sử dụng ngôn ngữ nhẹ nhàng, tập trung vào một điểm và cắt giảm những thông điệp của bạn.

Hãy để ý những cụm từ email này để tránh:

 • “Bạn không biết tôi, nhưng …”
 • “Bất cứ khi nào bạn có một giây …”
 • “Tôi biết thời gian của bạn là quý giá, nhưng …”
 • “Chúng ta trò chuyện có hợp lý không?”
 • “Xin lỗi đã làm phiền anh…”

Thay vào đó, hãy sử dụng các cụm từ truyền đạt giá trị rõ ràng, đi vào trọng tâm và kêu gọi khách hàng tiềm năng trực tiếp hành động. Nếu họ không quan tâm, họ sẽ không làm điều đó. Ngôn ngữ nhẹ nhàng sẽ không thay đổi sự thật đó.

6. Viết Một Cách Máy Móc.

Thật sai lầm khi không đưa yếu tố con người vào cold email của bạn. Khách hàng tiềm năng không bao giờ đánh giá cao các email lạnh lùng và cứng nhắc.

Scan toàn bộ cold email của bạn trước khi gửi để tìm các cụm từ như:

 • “Mà nó có thể quan tâm”
 • “Cảm ơn trước”
 • “Tôi đảm bảo rằng sản phẩm này sẽ …”

Thay vào đó, hãy dựa vào những gì bạn biết về tính cách người mua của mình và tạo thông điệp được cá nhân hóa tối đa nhằm đặt câu hỏi cho họ và nói thẳng vào nỗi đau của họ.

7. Sử Dụng Quá Nhiều Biểu Tượng Cảm Xúc Và Các Ký Tự Đặc Biệt Khác.

Một biểu tượng cảm xúc hoặc dấu chấm than được đặt đúng vị trí có thể thêm một chút hương sắc cho cold email của bạn, nhưng lưu ý là “được đặt đúng vị trí”.

Tránh quá nhiều ký tự đặc biệt như:

 • Dấu chấm than
 • Dấu chấm phẩy
 • Dấu ngoặc đơn
 • Dấu gạch ngang

Tốt nhất bạn nên có flow đơn giản nhất có thể. Giảm bớt các biểu tượng cảm xúc, in đậm và in nghiêng.

8. Mắc Một Số Lỗi Chính Tả Và Ngữ Pháp.

Lỗi chính tả và ngữ pháp thể hiện sự cẩu thả của bạn, và khách hàng đánh giá rất thấp điều đó. Tệ nhất, nó làm xói mòn lòng tin và đặt câu hỏi về quyền và tính chuyên nghiệp của bạn.

Để duy trì uy tín với các khách hàng tiềm năng, chúng tôi khuyên bạn nên:

 • Đọc to email của bạn trước khi gửi
 • Chạy nó qua trình kiểm tra chính tả
 • Yêu cầu đồng nghiệp đọc lại

Bạn nên tìm một thư viện mẫu mà bạn có thể sử dụng để xoay cold email của mình để gia tăng giá trị của bạn và tìm thêm cho mình thêm nhiều khách hàng mới. (cùng với một số mẫu bổ sung để tạo cảm hứng).

Kết: Gửi email bán hàng B2B mà khách hàng tiềm năng sẽ đọc.

Việc tạo ra một Cold email hoàn hảo có thể khá phức tạp, nhưng những mẹo và mẫu này là một cách tuyệt vời để bạn bắt đầu. Trên hết, hãy nhớ giữ cho nó đơn giản và hữu ích.

Bằng cách hiểu chính xác những gì không nên đưa vào email bán hàng của mình, bạn sẽ có thể loại bỏ sự lộn xộn trong hộp thư đến của khách hàng tiềm năng và thực sự nổi bật với tư cách là một đối tác định hướng giải pháp cho doanh nghiệp của họ.

Cùng VNCRM áp dụng và thảo luận nhé!

Dịch từ Hubspot

Trích nguồn: https://tick.asia/