Logo VNCRM

5 tính năng của phần mềm CRM sẽ làm bạn bất ngờ!

Ngày nay, việc quản lý mối quan hệ khách hàng, chăm sóc khách hàng cũ đang dần được quan tâm nhiều hơn. Vì vậy phần mềm CRM ra đời với các tính năng tập trung hỗ trợ doanh nghiệp vấn đề này. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp B2B, chi phí để tìm kiếm và tiếp cận khách hàng mới cao hơn nhiều lần so với việc duy trì mối quan hệ khách hàng cũ. Cùng điểm qua 5 tính năng quan trọng nhất của phần mềm CRM nhé!

5 tính năng của phần mềm CRM 

 1. Phần mềm CRM quản lý thông tin và lịch sử làm việc với khách hàng

  5 tính năng của phần mềm CRM sẽ làm bạn bất ngờ!
  VNCRM quản lý thông tin khách hàng

  Tình trạng khách hàng qua mỗi giai đoạn, các cuộc gọi, các email đã gửi, phản hồi khách hàng qua từng lần làm việc,…
  Việc quản lý được quá trình, lưu lại lịch sử làm việc với khách hàng sẽ giúp bạn không cần phải ghi nhớ quá chi tiết trong bộ não của mình. Bạn chỉ cần mở lại ghi chú là có thể nắm ngay được tình trạng khách hàng hiện tại ở giai đoạn nào, đã mua và tiêu dùng sản phẩm gì,… từ đó định hướng đưa tiếp cận khách hàng với các sản phẩm tiếp theo. 

 2. Phần mềm CRM quản lý các đầu mục công việc trong từng dự án, chiến lược

  5 tính năng của phần mềm CRM sẽ làm bạn bất ngờ!
  VNCRM quản lý công việc

  Mỗi công việc trong dự án sẽ được chia nhỏ tới từng nhân sự phụ trách khác nhau, việc quản lý và theo dõi chi tiết các giai đoạn của công việc giúp các bộ phận cùng nắm được thông tin. Từ đó dễ dàng xử lý các công việc phát sinh một cách nhanh chóng và kịp thời.

 3. Phần mềm CRM phân quyền cho mỗi cấp bậc nhân sự của doanh nghiệp

  5 tính năng của phần mềm CRM sẽ làm bạn bất ngờ!
  Phân quyền

  Mọi công việc đều có thể được tạo, được chọn người phụ trách, quản lý có thể giao việc và đặt lịch hẹn hoàn thành công việc đó cho nhân viên. Việc này giúp mỗi bộ phận đều nhanh chóng nhận và dễ dàng theo sát các công việc mà vị trí của mình cần làm. Từ đó bộ phận quản lý, lãnh đạo có thế đánh giá hiệu quả công việc của từng nhân sự trong doanh nghiệp.

 4. Phần mềm CRM quản lý tập trung các tài liệu

  5 tính năng của phần mềm CRM sẽ làm bạn bất ngờ!
  Quản lý hợp đồng

  Từ báo giá, hợp đồng, mẫu phiếu thu chi, mẫu email,… Giúp doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn, phản hồi, tương tác với khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn khi các mẫu tài liệu đồng nhất với nhau. 

 5. Phần mềm CRM thống kê các chỉ số hoạt động
  5 tính năng của phần mềm CRM sẽ làm bạn bất ngờ!


  Kết quả kinh doanh, hiệu suất công việc, tỷ lệ khách hàng thành công,… Tính năng này giúp ích rất nhiều cho các chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo và đội ngũ quản lý doanh nghiệp. Kết quả sau một thời gian hoạt động sẽ được phân tích cụ thể chi tiết trên trang nhất của hệ thống. Để họ mỗi ngày có thể bao quát được hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó mỗi ngày xác định được hướng đi chính xác hơn cho doanh nghiệp mình. 

Lợi ích của phần mềm CRM là không thể phủ nhận. CRM đang nhận được nhiều sự chú ý của nhiều doanh nghiệp với mong muốn mau chóng tối ưu hoạt động của doanh nghiệp. Trên đây VNCRM mới chỉ nêu ra 5 chức năng chính mà phần mềm CRM đem lại, ngoài ra nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể và dùng thử thì vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé! Xin cảm ơn.